QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT MOBILEVNMART.COM

 I.   Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên về điện thoại Mobilevnmart.com là sàn giao dịch TMĐT (“Sàn”) do Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm quản lý.

Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com đóng vai trò quảng cáo, là địa chỉ trung gian, cầu nối giao thương giúp cho người mua và người bán điện thoại thông qua website thương mại điện tử được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng, trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, thúc đẩy mua bán điện thoại  tới khách hàng có nhu cầu qua hình thức trực tuyến. Mobilevnmart.com không chỉ cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, chính xác thông tin về rất nhiều sản phẩm công nghệ theo yêu cầu của người mua mà còn giúp họ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp qua việc cung cấp các tiêu chí về kỹ thuật, giá cả, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các nhà cung cấp với đầy đủ thông tin liên hệ, giúp khách hàng tránh gặp phải những giao dịch mang tính chất lừa đảo.

Bản Quy chế hoạt động của Sàn thương mại điện tử Mobilevnmart.com này (sau đây gọi là “Quy chế”) ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử Mobilevnmart.com (gọi là “Thành Viên”) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán, cung ứng điện thoại thông qua thương mại điện tử.

Các Thành viên, thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Mobilevnmart.com (gọi là “Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com”) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.

Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch Mobilevnmart.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com

II. Quy định chung

Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com là Sàn giao dịch điện thoại  trực tuyến tại địa chỉ https://mobilevnmart.com/

Thành viên tham gia trên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại các sản phẩm khoa học công nghệ và thiết bị hợp pháp được Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh chính thức công nhận thông qua hình thức xét duyệt và kích hoạt hiển thị các thông tin liên quan của thành viên lên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com. Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com đều miễn phí đăng ký

Thành viên tham gia được phép sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com.

Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ hỗ trợ do Đơn vị chủ quản Mobilevnmart.com hoặc các bên thứ 3 là đối tác của Mobilevnmart.com cung cấp nhằm mục đích tạo điều kiện cho thành viên thực hiện các hoạt động kết nối, hợp tác – giao thương một các thuận tiện và hiệu quả.

Các hàng hóa, sản phẩm được giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com thuộc lĩnh vực điện thoại và phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

Hoạt động giao dịch, mua bán tại Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com do các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật. Hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm điện thoại qua Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. 

III. Quy trình giao dịch

Mobilevnmart.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, thúc đẩy mua bán sản phẩm công nghệ tới khách hàng có nhu cầu qua hình thức trực tuyến.

1.   Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

Khi có nhu cầu mua hàng trên Mobilevnmart.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Xem, tìm kiếm, tham khảo các thông tin về sản phẩm (giá, thông số kỹ thuật, đặc điểm, bảo hành, phương thức thanh toán, khả năng cung cấp, hình thức giao hàng,…) đã được đăng tải trên Mobilevnmart.com -> Chọn sản phẩm hoặc nhà cung cấp thích hợp/
 2. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể tiến hành đặt hàng hoặc liên hệ ngay với người bán sản phẩm đó qua phương thức có sẵn để được giải đáp và tư vấn cụ thể.
 3. Hoặc khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào gian hàng của nhà cung cấp sản phẩm đó, hoặc tìm nhà cung cấp sản phẩm từ công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thêm các thông tin cũng như các sản phẩm khác của nhà cung cấp đó. Khi vào gian hàng, khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thông qua các công cụ và thông tin được cung cấp trong gian hàng để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc trao đổi, thương lượng.
 4. Khách hàng và nhà cung cấp tiến hành trao đổi thương lượng thông qua các công cụ được tích hợp trực tiếp ngay trên Mobilevnmart.com như: chat, gửi email (nếu nhà cung cấp có cung cấp thông tin về email).
 5. Sau khi các bên mua – bán thống nhất, người mua đặt hàng thông qua tính năng đặt hàng trực tuyến trên Mobilevnmart.com, thanh toán bằng thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng với nội dung số đơn hàng để thanh toán.
 6. Khách hàng nhận sản phẩm.
 7. Thắc mắc, khiếu nại.

2.   Quy trình dành cho doanh nghiệp/nhà cung cấp

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập thành viên và kích hoạt tài khoản

Truy cập vào địa chỉ: https://Mobilevnmart.com , sau đó click vào chữ “Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải màn hình để đăng ký/ đăng nhập thành viên trên Mobilevnmart.com.

Tại đây, khách hàng có thể Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Khi đăng ký tài khoản, sẽ có 2 sự lựa chọn:

 • Đăng ký làm người mua thông thường (không tích vào dấu “Trở thành người bán”)
 • Đăng ký làm người mua và cả người bán (tích vào dấu “Trở thành người bán”)

Sau khi điền thông tin, bạn phải tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản và chính sách”. Sau khi điền xong bạn ấn nút “Tiếp theo” hệ thống sẽ gửi thư yêu cầu kích hoạt qua địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký.

 Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi email kích hoạt tài khoản vào email đã đăng ký. Truy cập vào email đăng ký và kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi kích hoạt xong, hệ thống sẽ báo bạn đã kích hoạt tài khoản thành công:

Sau đó bạn chọn vào mục Tài khoản, để cập nhật đầy đủ thông tin.

 Sau khi đăng ký thành công, Ban quản trị sẽ duyệt và kích hoạt hiển thị (nếu thông tin hợp lệ) hoặc yêu cầu chỉnh sửa hoặc không kích hoạt (nếu thông tin không hợp lệ)

Bước 2: Đăng nhập và cập nhật thông tin

Người bán/nhà cung cấp nhập đầy đủ các thông tin cần thiết trong gian hàng qua chức năng quản trị gian hàng: thông tin giới thiệu, sản phẩm chào bán, sản phẩm chào mua, tin tức, video, banner quảng cáo. Mọi nhà cung cấp đều được đăng tin trên MOBILEVNMART.COM

Trên giao diện MOBILEVNMART.COM, nếu đã đăng ký thành công tài khoản bạn chọn “Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải rồi chọn cột “Đăng nhập” bên trái màn hình.

Nhập email đăng ký và mật khẩu, bấm nút Đăng nhập

 Để đăng bán sản phẩm, bạn truy cập vào địa chỉ: https://mobilevnmart.com/mf-login

– Sau đó bạn đăng nhập chính xác tài khoản mà bạn đã đăng ký

– Sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn di chuyển đến phần Sản phẩm để đăng bán sản phẩm mới.

Trang quản lý sản phẩm của người bán 

Tạo mới sản phẩm chào bán

Quy trình duyệt, kiểm soát thông tin của Ban quản lý website

Ban quản trị Mobilevnmart.com sẽ duyệt và kích hoạt hiển thị tất cả các thông tin do nhà cung cấp đăng trên hệ thống (nếu hợp lệ), treo thông tin (nếu thông tin không hợp lệ) hệ thống sẽ gửi email thống báo đến cho nhà cung cấp.

Mobilevnmart.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.

Các thông tin đăng trên website Mobilevnmart.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin vi phạm quy định này mà không cần thông báo trước.

Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi người bán đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Mobilevnmart.com có quyền yêu cầu người bán gỡ bỏ. Trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ ngày Mobilevnmart.com yêu cầu gỡ bỏ, nếu người bán không gỡ thì Mobilevnmart.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người bán phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng người bán đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu người bán đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày Mobilevnmart.com yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Mobilevnmart.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

3.   Quy trình giao nhận vận chuyển;

(i)   Các phương thức giao hàng: Sau khi xuất hiện đơn hàng trên hệ thống, Người bán sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển để giao hàng cho Khách hàng.

(ii)  Thời hạn giao hàng:

 – Công Ty và Sàn không trực tiếp giao hàng cho Khách hàng, theo đó, việc giao hàng sẽ do Người bán (tức là các gian hàng) thực hiện, đăng tải công khai thời gian giao hàng khi Người mua tiến hành đặt hàng thời gian ước tính giao hàng sau khi Người mua tiến hành đặt hàng tại trang “Quản lý đơn hàng” và đơn hàng đã được Người bán xác nhận.

 – Công Ty cam kết sẽ theo sát công việc này và can thiệp khi cần thiết để đảm bảo việc giao hàng cho Khách hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Khách hàng có thể từ chối nhận hàng và Người bán sẽ phải hoàn trả toàn bộ số tiền mà Khách hàng đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 (iii)            Các lưu ý khác:

 – Người bán cam kết có đầy đủ hóa đơn, chứng từ nguồn gốc hàng hóa

 – Trường hợp có những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, Khách hàng cần phải kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận, do vậy, Người bán sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về hình thức của hàng hóa sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

 – Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đối tác vận chuyển mà Người bán chỉ định, tùy vào địa điểm giao hàng và khối lượng của đơn hàng. Theo đó, khi liên hệ xác nhận lại đơn hàng với Khách hàng, Người bán sẽ phải báo mức phí vận chuyển cụ thể cho Khách hàng.

– Phân định trách nhiệm về việc cung cấp chứng từ hàng hóa giữa Người bán, bên cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử và bên cung cấp dịch vụ logistics trong trường hợp có giao kết sử dụng dịch vụ logistics của bên thứ ba:

 • Người bán hoàn toàn chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm của mình đúng quy cách khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Trường hợp bao bì/gói/hộp đựng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển nhưng hàng hóa bên trong lại bị hư hại do đóng gói không đúng cách, Sàn sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại yêu cầu bồi thường nào từ phía Người bán hoặc Người mua (trong trường hợp gửi trả hàng).
 • Người bán cần phải giữ lại vận đơn/hóa đơn vận chuyển mỗi khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Khi có bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào về mất mát hàng hóa xảy ra, vận đơn/hóa đơn vận chuyển sẽ là bằng chứng vững chắc nhất chứng minh Người bán đã giao hàng.    

4.   Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Chính sách xác nhận và hủy đơn hàng tại Mobilevnmart.com là không áp dụng

5.   Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

(i) Quy định về kiểm hàng

–  Người mua chỉ có thể kiểm tra các yếu tố bên ngoài của gói hàng như Thông tin mua hàng và tình trạng gói bọc sản phẩm.

 – Nếu phát hiện gói hàng có dấu hiệu bị bóp méo, dập nát hoặc sai thông tin người nhận, Người mua nên từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho Sàn.

 –  Người mua chỉ có thể mở gói hàng sau khi thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển.

 –  Sàn khuyến khích người mua nên chụp lại kiện hàng trước và sau khi nhận hàng, hoặc quay video quá trình mở kiện hàng, để làm bằng chứng nếu có tranh chấp về sau.

 (ii)              Chính sách trả hàng và hoàn tiền

 – Sàn TMĐT Mobilevnmart.com đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép Người mua gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

 – Theo yêu cầu của Người bán/Người mua và để hỗ trợ Người bán/Người mua trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch, Người bán/Người mua có thể liên hệ với nhau để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên Mobilevnmart.com và/hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để được hỗ trợ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng dịch vụ của Mobilevnmart.com.

 (iii)            Điều kiện yêu cầu trả hàng/hoàn tiền

 –  Người mua đồng ý rằng đối với các sản phẩm mua tại Mobilevnmart.com, Người mua chỉ có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng (a) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc (b) nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai chủng loại, sai chất lượng, v.v.);
 • Sản phẩm mà Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
 • Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng (tuy nhiên, Mobilevnmart.com sẽ cần Người bán xác nhận lại những thỏa thuận này).

 –  Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 03 (ba) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật ở trạng thái “Đã nhận hàng”. Riêng đối với các sản phẩm là thực phẩm có thời gian bảo quản ngắn (dưới 03 (ba) ngày, trừ trường hợp chưa nhận được hàng), Người mua cần gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng được cập nhật ở trạng thái “Đã nhận hàng”.

 – Sàn TMĐT Mobilevnmart.com luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo điều khoản dịch vụ của Sàn TMĐT Mobilevnmart.com.

– Chính sách trả hàng/hoàn tiền này không áp dụng đối với các sản phẩm, hàng hóa miễn đổi, trả hoặc miễn hoàn tiền đã được thông báo trên Sàn TMĐT Mobilevnmart.com. 

 – Sàn không chịu trách nhiệm trả hàng/hoàn tiền lại trong trường hợp Khách hàng đặt mua sai sản phẩm, hàng hóa trên Mobilevnmart.com.

 (iv)  Không thay đổi quyết định mua hàng

 – Trừ khi được đề cập trong chính sách trả hàng/hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng/hoàn tiền do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

 –  Chính sách trả hàng/hoàn tiền này không áp dụng đối với các sản phẩm, hàng hóa miễn đổi, trả hoặc miễn hoàn tiền đã được thông báo trên Sàn Mobilevnmart.com. 

 –   Sàn không chịu trách nhiệm trả hàng/hoàn tiền lại trong trường hợp Khách hàng đặt mua sai sản phẩm, hàng hóa trên Mobilevnmart.com.

 (v)               Nghĩa vụ của Người bán

 –  Khi nhận được yêu cầu trả hàng/hoàn tiền từ phía Người mua, Sàn TMĐT Mobilevnmart.com sẽ xem xét và quyết định cho Người mua được trả hàng/hoàn tiền, đồng thời thông báo về (i) yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua hoặc về (ii) quyết định xử lý yêu cầu Trả hàng/hoàn tiền của Sàn TMĐT Mobilevnmart.com cho Người bán trên Nền tảng Mobilevnmart.com và/hoặc thư điện tử và/hoặc tin nhắn điện thoại.

 –  Người bán cần gửi phản hồi trong vòng 02 ngày (hoặc một thời hạn khác được quy định bởi Sàn tùy từng thời điểm) kể từ ngày nhận được thông báo của Sàn TMĐT Mobilevnmart.com nếu (i) Người bán không đồng ý với quyết định hoàn tiền của Sàn TMĐT Mobilevnmart.com hoặc nếu (ii) Người bán chưa nhận được hàng trả về hoặc hàng trả về không thuộc các trường hợp mà Người mua được hoàn hàng/trả tiền hoặc hàng bị hư hỏng, mất mát trong quá trình hàng được hoàn trả. Sau thời gian này mà Sàn TMĐT Mobilevnmart.com không nhận được bất cứ phản hồi nào từ Người bán, (i) Sàn TMĐT Mobilevnmart.com hiểu rằng Người bán hoàn toàn đồng ý với quyết định xử lý của Sàn TMĐT Mobilevnmart.com và không có bất kỳ khiếu nại nào, và (ii) việc hoàn tiền cho người mua có thể được Sàn TMĐT Mobilevnmart.com cân nhắc thực hiện mà không cần Người mua phải thực sự hoàn trả hàng cho Người bán.

 (vi) Tình trạng của hàng trả lại

 – Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý (i) cần phải đóng gói theo quy định về đóng gói hàng và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn giá trị gia tăng, tem phiếu bảo hành (nếu có) và (ii) sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Người mua bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được hàng và trong lúc đóng gói hàng trả về để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.

 (vii)          Chi phí trả hàng: Chi phí trả hàng sẽ theo thỏa thuận giữa Người mua và Người bán.

 (viii)        Hoàn tiền cho hàng trả lại: Sàn sẽ đồng ý hoàn tiền cho Người mua khi Người mua đáp ứng một trong các trường hợp sau:

 –     Người bán xác nhận đã nhận được hàng trả lại, hoặc

–      Người mua chấp nhận đề xuất hoàn tiền không cần trả hàng của Người bán, hoặc

–      Đơn hàng của Người mua đủ điều kiện được trả hàng/hoàn tiền và Sàn quyết định cho Người mua được hoàn tiền khi Người mua đã gửi trả hàng cho đơn vị vận chuyển và đơn vị vận chuyển xác nhận đã nhận được hàng hoàn trả.

6.   Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Chính sách bảo hành/ bảo trì sản phẩm được công bố cho từng sản phẩm trên website, do bên bán và bên mua tự thỏa thuận.

7.   Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Mobilevnmart.com tiếp nhận khiếu nại bằng văn bản tại đơn vị quản trị và vận hành là trụ sở Công ty tại 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc số điện thoại: 0384754647 hoặc email: Hongphatdaithinh@gmail.com

Bước 2: Phân tích khiếu nại

Đối với các khiếu nại trực tiếp hoặc qua điện thoại, email mà có đủ thông tin, có thể giải quyết được ngay: trả lời khiếu nại khách hàng ngay. Đối với khiếu nại chưa đủ thông tin hoặc không thể giải quyết được ngay thì thực hiện:

Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…)

Chuyển khiếu nại cho bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại.

Bước 3: Xác định nguyên nhân phát sinh và giải quyết khiếu nại

Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại phối hợp với các đơn vị liên quan xác định nguyên nhân phát sinh khiếu nại.

Đề xuất các cấp có thẩm quyền phương án giải quyết (Nếu bắt buộc).

Bước 4: Trả lời/giải quyết khiếu nại khách hàng

Gửi văn bản trả lời khiếu nại khách hàng

Gửi các bộ phận có liên quan khắc phục sự cố phát sinh khiếu nại (nếu nguyên nhân do lỗi của Mobilevnmart.com)

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

Lưu hồ sơ; Tổng kết, rút kinh nghiệm.

– Tranh chấp giữa người bán với người mua trong quá trình thực hiện hợp đồng phải được giải quyết trên cơ sở các điều khoản của hợp đồng công bố tại website Mobilevnmart.com vào thời điểm giao kết hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.

– Trong trường hợp người bán hoặc/và người mua lựa chọn Trọng tài hoặc Tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa người bán và người mua, Mobilevnmart.com cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Trọng tài hoặc Tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

– Người bán không được lợi dụng các ưu thế của mình trên môi trường điện tử để đơn phương giải quyết những vấn đề tranh chấp khi chưa có sự đồng ý của người mua.

– Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

– Mobilevnmart.com được tham gia hòa giải tranh chấp phát sinh giữa người mua với người bán trên website Mobilevnmart.com của mình.

– Khách hàng gửi địa chỉ khiếu nại tới địa chỉ:

– Đơn vị quản trị và vận hành: Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh

– Địa chỉ trụ sở chính: 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Giám đốc:  Cao Thị Nga

– Điện thoại: 0384754647

– Email: Hongphatdaithinh@gmail.com

IV. Quy trình thanh toán

 1. Thanh toán giữa người mua – người bán/nhà cung cấp:

Người mua- người bán có thể tự liên hệ, thỏa thuận với nhau về phương thức thanh toán phù hợp, sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com không hỗ trợ công cụ thanh toán. Người mua có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau cho người bán/ nhà cung cấp:

Cách 1: Người mua thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của người bán/Nhà cung cấp:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;

– Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;

– Bước 4: Nhà cung cấp nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;

– Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

–  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

–  Bước 2: Nhà cung cấp xác thực đơn hàng;

–  Bước 3: Nhà cung cấp xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

–  Bước 4: Nhà cung cấp chuyển hàng;

–  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 1. Thanh toán giữa nhà cung cấp và ban quản lý

Nhà cung cấp trả phí hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi ban quản lý có thể chọn lựa một trong những hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán dịch vụ với sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com

 1. Thanh toán qua chuyển khoản:

Số tài khoản: Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh thông báo tại từng thời điểm

 1. Thanh toán tại văn phòng trụ sở:

Quý khách có thể đến nộp tiền tại:

Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh

– Địa chỉ trụ sở chính: 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Giám đốc:  Cao Thị Nga

– Điện thoại: 0384754647

– Email: Hongphatdaithinh@gmail.com

Giờ làm việc 07h30 – 17h00 hàng ngày (trừ ngày lễ, ngày nghỉ).

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

– Quản lý thông tin của thành viên bán (nhà cung cấp). Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Mobilevnmart.com đưa vào dữ liệu quản lý.

– Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được Mobilevnmart.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về người bán

– Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

– Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mobilevnmart.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Mobilevnmart.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

– Chúng tôi khuyến cáo thành viên không nên để lộ thông tin về tài khoản (bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu) cho bất kỳ ai để bảo đảm sự an toàn trong hệ thống dữ liệu của quý vị. Bộ phận quản trị Mobilevnmart.com không được phép hỏi quý vị về thông tin tài khoản thông qua các hình thức giao tiếp như điện thoại, thư điện tử. Trong trường hợp cần thiết, thành viên nên thay đổi mật khẩu của mình hoặc thông báo cho chúng tôi. Thành viên nên lưu ý thoát ra khỏi các trình duyệt và hệ điều hành sau khi hoàn tất các công việc.

– Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

– Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 1.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Mobilevnmart.com bao gồm: Về phía tổ chức: Tên đơn vị/ doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, fax, email, website, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm chính, về phía cá nhân: họ tên, email, điện thoại, chức vụ, bộ phận công tác, giới tính. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký là nhà cung cấp hoặc người mua trên Mobilevnmart.com. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ xác thực qua địa chỉ email lại với khách hàng trên website.

Chúng tôi sẽ dùng những thông tin này để cho việc quản lý tài khoản; xác minh và hỗ trợ các giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, thông báo. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Mobilevnmart.com cũng sẽ thu thập các thông tin liên quan đến việc thống kê số lượng người truy cập, địa chỉ IP của người truy cập, các trang web được kết nối v.v… nhằm điều chỉnh, nâng cấp chất lượng dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

 1.  Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Quản lý tài khoản; xác minh và hỗ trợ các giao dịch trực tuyến;

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến người mua nếu có yêu cầu

Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên quan

Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

 Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

 1.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Tất cả mọi thông tin mà người sử dụng điền trên mẫu đăng ký để trở thành thành viên và các thông tin đăng trên Mobilevnmart.com như: thông tin giới thiệu, thông tin liên hệ và thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp … để phục vụ cho hoạt động giao thương sẽ được đăng công khai trên Mobilevnmart.com  và có thể sẽ được các thành viên khác hay người sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiếp cận đến. Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

 1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh

– Địa chỉ trụ sở chính: 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Giám đốc:  Cao Thị Nga

– Điện thoại: 0384754647

– Email: Hongphatdaithinh@gmail.com

 1.  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trực tiếp trên hệ thống hoặc liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Mobilevnmart.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mobilevnmart.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Mobilevnmart.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên trên Mobilevnmart.com 

Ban quản lý Mobilevnmart.com  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, , điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Mobilevnmart.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.   Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định về đăng tin

– Tin đăng phải có nội dung đúng với từng chuyên mục tại website, nội dung tin phải liên quan đến máy móc, thiết bị. Các tin đăng ngoài nội dung này sẽ không được ban quản trị sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com duyệt. Ndex.vn chỉ đăng quảng cáo liên quan đến lĩnh vực máy móc, thiết bị.

– Mobilevnmart.com từ chối không nhận đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép như: sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.

– Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, gây hiểu nhầm, vi phạm thương hiệu.

 1. Danh sách hàng hóa/ dịch vụ cấm

+ Mobilevnmart.com cấm người bán đăng tài và kinh doanh các hàng hóa theo Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 và Nghị định 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. Cụ thể như sau:

–  Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;

–  Các chất ma túy;

–  Hóa chất Bảng 1 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học; tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba

–  Hóa chất Bảng 2 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 2 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước;

–  Hóa chất Bảng 3 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu hóa chất Bảng 3 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học mà không có giấy chứng nhận sử dụng cuối cùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của quốc gia này;

–  Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;

–  Các loại pháo;

–  Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử);

–  Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;

–  Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;

–  Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;

–  Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

–  Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;

–  Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;

–  Khoáng sản đặc biệt, độc hại;

–  Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;

–  Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

–  Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

–  Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;

–  Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;

–  Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;

–  Các hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

+ Dịch vụ cấm đăng tải và kinh doanh trên website Mobilevnmart.com: Mobilevnmart.com cấm người bán đăng tải và kinh doanh các dịch vụ sau:

–  Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;

–  Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;

–  Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;

–  Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

–  Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;

–  Các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật;

–  Đối với các hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện, người bán và Thành viên chỉ được kinh doanh các hàng hóa/dịch vụ đó khi đủ điều kiện mà pháp luật quy định;

+ Hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo, đăng tải trên website Mobilevnmart.com

–  Mobilevnmart.com cấm người bán thực hiện quảng cáo, đăng tải các hàng hóa, dịch vụ sau:

–  Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh được quy định tại Danh mục hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh ban hành kèm Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ;

–  Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

–  Rượu các loại;

–  Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

–  Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

–  Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

–  Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

–  Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

–  Các hàng hóa hạn chế kinh doanh, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

–  Mobilevnmart.com cấm người bán có các hành vi sau khi thực hiện quảng cáo, đăng tải hàng hóa, dịch vụ:

–  Đăng tải các hàng hóa, dịch vụ bị cấm quảng cáo, đăng tải nêu trên;

–  Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;

–  Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

–  Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;

–  Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;

–  Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;

–  Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

–  Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;

–  Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;

–  Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;

–  Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

–  Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

–  Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

–  Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;

Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

 1. Cơ chế rà soát kiểm soát thông tin của Ban quản lý sàn và biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

Thông tin sau khi đăng sẽ được ban quản trị kiểm tra duyệt trước khi kích hoạt và đẩy lên hệ thống.

Đối với các thông tin đăng còn thiếu, chưa đúng, Mobilevnmart.com sẽ gửi thông báo qua email yêu cầu người đăng tin chỉnh sửa.

Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi người bán đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Mobilevnmart.com có quyền yêu cầu người bán gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Mobilevnmart.com yêu cầu gỡ bỏ, nếu người bán không gỡ thì Mobilevnmart.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người bán phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng người bán đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu người bán đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Mobilevnmart.com yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Mobilevnmart.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

VIII. Trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của sàn giao dịch

 1. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi, Mobilevnmart.com sẽ khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.
 3. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận hỗ trợ thành viên để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới. Tuy nhiên, ban quản trị website TMĐT Mobilevnmart.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không được gửi đến ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

Địa chỉ nhận phản hồi khi phát sinh lỗi kỹ thuật:

Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh

– Địa chỉ trụ sở chính: 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Giám đốc:  Cao Thị Nga

– Điện thoại: 0384754647

– Email: Hongphatdaithinh@gmail.com

IX. Quyền và trách nhiệm của ban quản lý website thương mại điện tử

1  Quyền lợi

– Ban quản lý sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website www.Mobilevnmart.com và sẽ thông báo cho tất cả thành viên tham gia ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ quý hàng khách nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng.

– Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com có quyền yêu cầu các thương nhân thưc hiện các chương trình khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.
– Mobilevnmart.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Mobilevnmart.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Mobilevnmart.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Mobilevnmart.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Mobilevnmart.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Mobilevnmart.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Mobilevnmart.com.

Mobilevnmart.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Mobilevnmart.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Mobilevnmart.com.

Mobilevnmart.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Mobilevnmart.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Mobilevnmart.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Mobilevnmart.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Mobilevnmart.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Mobilevnmart.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Mobilevnmart.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Mobilevnmart.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Mobilevnmart.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Trách nhiệm

–  Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

–  Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử Mobilevnmart.com; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

–  Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

–  Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

–  Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng.

–  Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

–  Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

–  Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

–  Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của

– Xây dựng, phát triển Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Mobilevnmart.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Mobilevnmart.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Mobilevnmart.com.

Mobilevnmart.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Mobilevnmart.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Mobilevnmart.com có trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT “Thương nhân, tổ chức, cá nhân không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

 1. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 2. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 3. Rượu các loại;
 4. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa shạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.”

Mobilevnmart.com có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực.

X. Quyền và trách nhiệm của của các bên tham gia Website Mobilevnmart.com

1.   Quyền và trách nhiệm của đối tác (người bán, nhà cung cấp…) trên website/ứng dụng [Website Mobilevnmart.com]

1.1 Quyền:

– Sau khi ký hợp đồng, Nhà cung cấp sẽ được tạo một tài khoản để công bố thông tin người bán, đăng tin bán sản phẩm và quản lý thông tin sản phẩm cũng như các đơn hàng.

– Nhà cung cấp được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản và các đơn hàng trên website Mobilevnmart.com. Nhà cung cấp có thể liên hệ đến bộ phận Ban quản lý website Mobilevnmart.com để được hỗ trợ.

– Nhà cung cấp được đăng bán sản phẩm thực hiện các chương trình khuyến mại, hưởng các chính sách ưu đãi do Ban quản lý website Mobilevnmart.com đề ra trong quá trình hoạt động theo thỏa thuận/hợp đồng đã ký kết.

1.2. Nghĩa vụ:

– Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về pháp lý khi gửi đăng ký cho Ban quản lý website Mobilevnmart.com.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp cho Ban quản lý website Mobilevnmart.com bản sao giấy tờ pháp lý đối với sản phẩm (nếu được yêu cầu).

– Nhà cung cấp phải cung cấp thông tin về sản phẩm cho Ban quản lý website Mobilevnmart.com, cam kết về chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá.

– Nhà cung cấp phải phối hợp với Ban quản lý website Mobilevnmart.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa khách hàng với nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà cung cấp có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của khách hàng khi lỗi được xác định thuộc về Nhà cung cấp.

– Nhà cung cấp có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Khách hàng nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về Người cung cấp.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ website Mobilevnmart.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website Mobilevnmart.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ban quản lý website Mobilevnmart.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ban quản lý website Mobilevnmart.com.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Ban quản lý website Mobilevnmart.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ban quản lý website Mobilevnmart.com.

2.  Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…) trên website/ứng dụng [Website Mobilevnmart.com]

2.1. Quyền:

– Khi đăng ký trở thành thành viên của website Mobilevnmart.com và được đồng ý, thành viên sẽ sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý đơn hàng tại website Mobilevnmart.com.

– Thành viên sẽ được website Mobilevnmart.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Mobilevnmart.com.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Ban quản lý website Mobilevnmart.com trong quá trình hoạt động.

– Nhận được thông tin khuyến mãi từ Nhà cung cấp.

2.2. Nghĩa vụ:

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu.

– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn Ban quản lý website Mobilevnmart.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Ban quản lý website Mobilevnmart.com là chính xác.

– Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, sản phẩm hỗ trợ Ban quản lý website Mobilevnmart.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ website Mobilevnmart.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website Mobilevnmart.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ban quản lý website Mobilevnmart.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ban quản lý website Mobilevnmart.com.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Ban quản lý website Mobilevnmart.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ban quản lý website Mobilevnmart.com.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com có quyền thay đổi Quy chế này và thông báo lên website Mobilevnmart.com cho các Người sử dụng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Người Sử Dụng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc Người Sử Dụng đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com cập nhật bổ sung liên tục và sẽ thông báo trên website Mobilevnmart.com trước 05 ngày kể từ ngày áp dụng. Người sử dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com có trách nhiệm tuân thủ theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website Mobilevnmart.com

XII.   Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người cung ứng dịch vụ khi sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com làm giao dịch/giao kết hợp đồng trực tuyến thì chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của Người sử dụng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 • Sàn giao dịch TMĐT Mobilevnmart.com
 • Công ty: Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh
 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: 0384754647
 • Email: Hongphatdaithinh@gmail.com
 • Hotline: 0384754647