GIỚI THIỆU SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MOBILEVNMART.COM

Sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên về điện thoại MobilevnMart.com là sàn giao dịch TMĐT (“Sàn”) do Công Ty TNHH Hồng Phát Đại Thịnh làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm quản lý.

Sàn giao dịch TMĐT MobilevnMart.com đóng vai trò quảng cáo, là địa chỉ trung gian, cầu nối giao thương giúp cho người mua và người bán điện thoại thông qua website thương mại điện tử được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng, trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Sàn giao dịch TMĐT MobilevnMart.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, thúc đẩy mua bán điện thoại tới khách hàng có nhu cầu qua hình thức trực tuyến. MobilevnMart.com không chỉ cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, chính xác thông tin về rất nhiều sản phẩm điện thoại theo yêu cầu của người mua mà còn giúp họ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp qua việc cung cấp các tiêu chí về kỹ thuật, giá cả, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các nhà cung cấp với đầy đủ thông tin liên hệ, giúp khách hàng tránh gặp phải những giao dịch mang tính chất lừa đảo.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HỒNG PHÁT ĐẠI THỊNH

– Địa chỉ trụ sở chính:  73 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Giám đốc:  Bà Cao Thị Nga

– Điện thoại: 0384754647

– Email: Hongphatdaithinh@gmail.com